Sản phẩm máy đếm tiền xiudun được thiết kế với dây curoa đặc chủng siêu bền tạo nên sự yên tâm cho người sử dụng, với công nghệ và phần mềm tiên tiến hiện đại cho độ chính xác cao khi đếm tiền.như vậy tạo ra chất lượng của sản phẩm, cho hiệu quả cao nhất.

Giới thiệu: Máy đếm tiền Xiudun 618

Máy đếm tiền xiudun là thương hiệu máy đếm tiền cao cấp mang lại giải pháp thông minh và đạt hiệu quả nhất, xiudun chuyên cung cấp và sử dụng trong ngân hàng, trong siêu thị,hay công ty, tập đoàn lớn có nhu cầu kiểm đếm tiền với số lượng nhiều.máy đếm tiền xiudun có chất lượng đảm bảo nên được rất nhiều cá nhân đơn vị tin dùng bởi đặc thù của thương hiệu hãng máy đếm tiền xiudun, sau đây là một số Ưu điểm của máy đếm tiền Xiudun mới các bạn cùng tham khảo và đánh giá:

5 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

Thương hiệu, uy tín, lâu năm chiếm lĩnh thị trường việt nam
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại máy đếm tiền gắn tem mác nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng khó đảm bảo là tốt nhất. Người sử dụng có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi mua máy đếm tiền xiudun. Với thương hiệu lâu năm máy đếm tiền xiudun trên thị trường chuyên cung cấp đặc thù cho các ngân hàng, các doanh nghiệp, và các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Sản phẩm máy đếm tiền luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn cao và riêng về dịch vụ của hãng xiudun được đặt lên hàng đầu để hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng máy đếm tiền.

1. Khả năng đếm tiền chính xác, độ bền cao

Sản phẩm máy đếm tiền xiudun được thiết kế với dây curoa đặc chủng siêu bền tạo nên sự yên tâm cho người sử dụng, với công nghệ và phần mềm tiên tiến hiện đại cho độ chính xác cao khi đếm tiền.như vậy tạo ra chất lượng của sản phẩm, cho hiệu quả cao nhất.

2. Thiết kế chuyên nghiệp, và tiện lợi trong quá trình sử dụng

Máy đếm tiền Xiudun với rất nhiều model được thiết kế theo hình dáng chuyên nghiệp và có nhiều chức năng khác nhau rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và thường có mức chi phí phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng.
Máy đếm tiền xiudun có các chức năng tiện lợi,tiện ích trong quá trình sử dụng như: đếm tiền cộng dồn, đếm tiền chia mẻ, đếm tiền ấn định số tờ, đếm tiền phân biệt tiền lẫn loại, đếm tiền hiển thị mệnh giá tiền, đếm tiền tính tổng giá trị tiền, đếm tiền phân biệt tiền giả, đếm tiền tiền bẩn…. nên rất phù hợp với mọi nhu cầu đếm tiền để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Top máy đếm tiền Xiudun tốt nhất hiện nay

4. Chức năng phát hiện tiền siêu giả chính xác nhất trên thị trường hiện nay

Máy đếm tiền Xiudun được nhà sản xuất thiết kế với nhiều tia siêu hồng ngoại và nhiều tia siêu cực tím để kiểm tra phát hiện tiền giả,tiền siêu giả,có chức chụp lại hình ảnh tiền để so sánh màu sắc, kiểm tra được các hình chìm trên tờ tiền, kiểm tra phân tích được kích cỡ tiền, kiểm tra các cửa sổ chống giả in trên tờ tiền… Máy đếm tiền xiudun kết hợp với các hệ thống mắt màu phát hiện tiền giả, và tiền polymer siêu giả siêu chính xác đến 100%.
Máy đếm tiền xiudun chuyên về dòng Máy đếm tiền sử dụng cho các ngân hàng vì các chức năng phát hiện tiền siêu giả đặc biệt và chính xác hơn các hãng khác hiện có mặt trên thị trường.

5. Được nhiều người tin dùng

Bởi máy đếm tiền hãng xiudun rất gần gửi với người dân vi lẽ tính ưu việt của nó,cũng như về tính năng,chức năng đặt biệt,mẫu mã đẹp,nhỏ gọn,mầu sắc trang nhã không lòe lẹt,tốc độ đếm tiền nhanh và độ chính xác rất cao, ít sảy ra lỗi vặt trong quá trình sử dụng và rất dễ sử lý các lỗi thông thường ngay tại nơi sử dụng….tạo nên một ấn tượng rất tốt cho người sử dụng.chính vì vậy người dân thường giới thiệu cho nhau để cùng sử dụng vì vậy máy đếm tiền xiudun nhanh tróng chiếm được phần lớn thị trường máy đếm tiền trên cả nước.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh máy đếm tiền Xiudun

Với những ưu điểm trên, máy đếm tiền Xiudun xứng đáng là một lựa chọn tin cậy cho bạn. hãy đến với siêu thị chúng tôi để lựa chọn dòng sản phẩm này cho mình nhé